Công nghệ sản xuất

Hoa Cương tự hào là đối tác chiến lược cùng nhà máy Tanifood, nhà máy đầu tiên áp dụng công nghệ HPP (High Pressure Processing) trong sản xuất nước ép trái cây nguyên chất tại Việt Nam. Đây là công nghệ xử lý áp suất cao không qua tác động nhiệt hàng đầu thế giới và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hoa Cương tự hào là đối tác chiến lược cùng nhà máy Tanifood, nhà máy đầu tiên áp dụng công nghệ xử lý trái cây tươi VHT (Vapor Heat Treatment). Nguyên lý hoạt động của công nghệ là sử dụng nhiệt hơi nước để xử lý rau củ trái cây thông qua việc liên tục thay đổi nhiệt độ một cách đột ngột sẽ làm cho các loại ấu trùng sâu bệnh và các côn trùng gây hại bám trên vỏ ngoài của trái cây bị tiêu diệt mà không cần dùng đến hóa chất, không gây ra tổn hại ảnh hưởng đến độ tươi ngon của trái cây.

Hoa Cương tự hào là đối tác chiến lược cùng nhà máy Tanifood, nhà máy đầu tiên áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Mỹ trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm cấp đông. Nguyên lý hoạt động của công nghệ trên là sử dụng hơi lạnh đối lưu thổi trực tiếp lên sản phẩm ở trạng thái lơ lửng do đó rút ngắn được thời gian cấp đông và giữ được chất lượng sản phẩm.

Đây là Công nghệ hiện đại hàng đầu của Mỹ, sử dụng công nghệ đối lưu cưỡng bức để chần trụng trong thời gian phù hợp với từng loại rau củ do đó sản phẩm được làm chín phù hợp và giữ được hương vị, màu sắc và độ tươi.

Công nghệ chế biến hiện đại của Ý có khả năng sản xuất nước cô đặc (CONCENTRATE) hoặc xay nhuyễn (PUREE) các loại trái cây nhiệt đới. Nguyên lý hoạt động của công nghệ trên là cô đặc trái cây bằng cách loại bỏ nước, do đó giữ lại độ ngọt tự nhiên và calories nhưng giảm bớt diện tích hàng hoá trong vận tải.